อุ่นน้ำมัน 1 ช้อนโต๊ะและเนยเล็กน้อยในกระทะใบใหญ่ที่มีฝาปิดมิดชิด โบรมีเลน ใส่หัวหอมและเกลือเล็กน้อยแล้วปรุงด้วยไฟอ่อนปานกลางประมาณ 15 นาที หากหัวหอมเริ่มจับตัวเป็นก้อน ให้เติมน้ำเห็ดลงไปเล็กน้อยเพื่อเคลือบฐานกระทะ ปรุงหัวหอมตราบเท่าที่คุณมีความอดทนหรือเวลา: อีก 15 นาทีโดยใช้ไฟอ่อนจะดีมาก แต่ถ้าหัวหอมดูนิ่มลงและมีสีสันขึ้นเล็กน้อยก็จะดีพอ
top of page
bottom of page